Phường Tân Phước tổ chức Lễ tôn vinh các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và tri ân mạnh thường quân đã đóng góp chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn

Ngày 31/8/2022, Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Tân Phước long trọng tổ chức buổi lễ tôn vinh các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid-19 và tri ân các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp chăm lo công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường. Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa, là dịp để cả hệ thống chính trị, nhân dân phường Tân Phước bày tỏ sự tôn vinh, tri ân đối với các lực lượng tuyến đầu chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân và các tổ chức, cá nhân đã đóng góp chăm lo công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ Ban chỉ đạo, Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch phường đã báo cáo công tác phòng chống dịch covid-19 và trình chiếu phim phóng sự về công tác ủng hộ, chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn phường, đại biểu tham dự buổi lễ đã được nhìn lại bức tranh sống động về một giai đoạn khó khăn chưa có tiền lệ do dịch bệnh vừa qua. Tới thời điểm này chúng ta có thể tự hào rằng nhân dân trên địa bàn phường Tân Phước đã thích ứng an toàn linh hoạt, đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất do dịch bệnh Covid-19, dịch bệnh đã được kiểm chế, cuộc sống đã cơ bản trở lại bình thường như thời điểm trước dịch bệnh. Thành quả ấy được làm nên bởi sự đồng lòng chung sức của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là của lực lượng tuyến đầu chống dịch, sự góp sức của các mạnh thường quân và của nhân dân.

Qua buổi lễ Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường, Ban chỉ đạo, Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch phường tôn vinh, trân quý và tri ân các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid-19, tri ân các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp chăm lo công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường và mong muốn các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, tiếp tục đóng góp công sức cho công tác phòng chống dịch, phát triển kinh tế xã hội và chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn phường, góp sức xây dựng phường Tân Phước ngày càng phát triển bền vững.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Tân Phước đã trao giấy khen cho lực lượng tuyến đầu có thành tích trong công tác phòng chống dịch; trao bằng tri ân cho các tổ chức, cá nhân có đóng góp cho công tác chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn phường Tân Phước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 838 total views,  2 views today

5/5 - (2 đánh giá)